Lái thử xe Hyundai và bảo dưỡng lưu động tại Long Thành

Hyundai Ngọc Phát thường xuyên tổ chức các hoạt động Lái thử xe Hyundai Long Thành và làm bảo dưỡng lưu động tại huyện này, nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất từ Hyundai như một lời Tri Ân đến khách hàng Long Thành.

Lợi ích tham gia chương trình

Lái thử xe Hyundai Long Thành

Là cơ hội tuyệt vời để khách hàng tham quan và trải nghiệm những mẫu xe mới nhất của Hyundai tại Long Thành như: i10, Accent, Creta, Tucson, Santafe…

lái thử xe long thành

Khách tham gia chương trình Lái thử xe Hyundai Long Thành, Quý khách hàng được nhận nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn:

quà tặng lái thử xe tại long thành

  • Tặng phiếu thức uống tại quán.
  • Quà tặng khác như cặp gối tựa đầu ô tô, dù Hyundai.
  • Ưu đãi giảm giá, quà tặng phụ kiện khi ký hợp đồng.

Xem thêm: Bảng giá xe Hyundai và Khuyến Mãi ở Long Thành.

Làm dịch vụ lưu động tại Long Thành

 

Nhằm mang lại dịch vụ chính hãng theo tiêu chuẩn tại xưởng đến với mọi người và góp phần tạo điều kiện để các khách hàng có cơ hội chăm sóc cho chiếc xe của mình một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Khách làm dịch vụ được: Phiếu thức uống tại quán; Miễn phí kiểm tra lỗi bằng thiết bị GDS; Miễn phí cập nhật AVN. Giảm giá 10% dầu nhớt. Tặng Voucher miễn thường bảo hiểm trị giá 500.000đ. Voucher giảm 10% cho lần sửa chữa tiếp theo tại xưởng Hyundai Ngọc Phát.

Hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng một sự kiện hoành tráng, “cũ mà không cũ”.

Kính mời quý khách hàng đến tham gia, trải nghiệm Lái thử xe Hyundai và làm dịch vụ Bảo dưỡng lưu động được thực hiện bởi Hyundai Ngọc Phát tại Long Thành.

Chi tiết chương trình lái thử xe Hyundai tại Long Thành

Thời gian: Năm 2022 từ 7h00-16h30.

Địa điểm: Tại các quan cafe ở khu vực Thị trấn Long Thành.

Hotline đặt lịch: 091 728 6162.

Đối với những khách hàng không đến làm bảo dưỡng lưu động được, có thể đặt lịch làm dịch vụ tại xưởng dịch vụ của Hyundai Ngọc Phát tại Biên Hòa theo địa chỉ sau.

  • Xưởng DV 1: Số 1/4A, Nguyễn Văn Trị, KP5, Phường Hòa Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Xưởng DV 2: D22, Xa Lộ Hà Nội , P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

Hyundai Ngọc Phát 3S hân hạnh được phục vụ lưu động Quý khách hàng tại Long Thành và các huyện lân cận.

Tìm hiểu về Huyện Long Thành, Đồng Nai

Huyện Long Thành, là trung tâm vùng kinh tế công nghiệp, du lịch trọng điểm phía Nam. Là giao điểm liên kết hệ thống giao thông đường bộ, đường hàng không & đường hàng hải mang tầm quốc gia, khu vực và quốc tế. Với dự án Sân bay quốc tế Long Thành là điểm nhấn.

Long Thành được bao quanh bởi 4 thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh, TP. Biên Hòa, Long Khánh, Vũng Tàu. Là trung tâm đô thị – công nghiệp – logistic của Đồng Nai và cả khu vực phía Nam.

Huyện Long Thành có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Long Thành (huyện lỵ) và 13 xã: An Phước, Bàu Cạn, Bình An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Lộc An, Long An, Long Đức, Long Phước, Phước Bình, Phước Thái, Tam An, Tân Hiệp.

Nhận thấy Long Thành là địa phương có tiềm năng phát triển cao trong tương lai, vì thế Hyundai Đồng Nai cũng thường xuyên tổ chức các chương trình Lái thử xe Hyundai và làm dịch vụ Bảo dưỡng lưu động tại Long Thành. Trong tương lai có thể đặt Showroom Hyundai 3S Long Thành để phù hợp với tình hình phát triển kinh tế và phục vụ nhu cầu của người dân địa phương.

Xem thêm: Showroom Ô Tô Hyundai Ngọc Phát